Trang chủ / Tin tức / Chính thức cung cấp dịch vụ hợp đồng điện tử Viettel vContract

Giải pháp Chứng thực Hợp đồng điện tử Viettel (vContract) là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, vận hành không giấy tờ, ký kết mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm lên đến 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và thời gian ký kết hợp đồng.

Ngày 11/10/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức kinh doanh dịch vụ vContract sau khi được Bộ Công thương trao giấy xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ, đáp ứng đầy đủ quy định pháp lý.

Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ hợp đồng điện tử Viettel vContract

Hợp đồng điện tử Viettel vContract là gì?

Phần mềm Hợp đồng điện tử Viettel (vContract) là dịch vụ hỗ trợ các bên giao kết hợp đồng bằng phương tiện điện tử trên nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, vận hành không giấy tờ, ký kết mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm lên đến 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và thời gian ký kết hợp đồng.

Khi giao kết thông qua Viettel (vContract) các doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể được chi phí giao dịch, thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng và thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Vì sao nên sử dụng vContract của Viettel

vContract giải pháp đạt giải Sao Khuê 2021 (lĩnh vực giải pháp công nghệ thông tin), vContract đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với các giải pháp khác trên thị trường: hợp đồng ký kết trên vContract được kết nối đến Trục Phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam để chứng thực bởi Trục và Viettel. Do vậy, hợp đồng sẽ được bảo mật, an toàn, đảm bảo tính toàn vẹn nội dung, gắn dấu thời gian theo quy định, có giá trị pháp lý tương đương hợp đồng ký giấy truyền thống.

Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử vContract

Đặc biệt, vContract là giải pháp duy nhất ứng dụng công nghệ eKYC (kết hợp Video Call) để định danh 100% người dùng trên hệ thống (khi lần đầu tiên đăng nhập), có kết nối với dữ liệu định danh viễn thông lớn nhất Việt Nam, nhằm tăng độ chính xác của phương pháp định danh.

Không những vậy, hợp đồng điện tử Viettel hỗ trợ đa dạng phương thức ký nhất trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu ký kết hợp đồng B2B, B2C, B2E với các phương thức ký như: ký số (Usb Token, SimCA, MySign…), ký OTP, ký eKYC + OTP.

Khuyến mãi đăng ký hợp đồng điện tử Viettel

Trong giai đoạn đầu chính thức triển khai kinh doanh, từ nay đến 31/12/2022, Viettel tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  1. Miễn phí 100% phí khởi tạo dịch vụ;
  2. Miễn phí dùng thử 20 hợp đồng;
  3. Tặng 20% số lượng hợp đồng;
  4. Miễn phí data truy cập ứng dụng vContract.

Chương trình khuyến mãi đối với mọi khách hàng là thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ.

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi lên đến 15% cho giải pháp vContract khi mua gói combo vContract + Chữ ký số + Hóa đơn điện tử.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ hợp đồng điện tử vContract của Viettel là cách để giúp doanh nghiệp “Chuyển mình, thích ứng và đón đầu xu thế chuyển đổi số”.

Giải pháp CNTT của Viettel cho Doanh nghiệp

Với hệ sinh thái sản phẩm CNTT đa dạng, Viettel có đầy đủ khả năng cung cấp trọn bộ giải pháp thiết yếu đến nâng cao phù hợp với mọi doanh nghiệp/tổ chức:

  • Hợp đồng điện tử vContract;
  • Hóa đơn điện tử S.Invoice;
  • Chữ ký số từ xa MySign;
  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp vESS…

Ngoài ra, Viettel còn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội bán hàng rộng khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ dịch vụ 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Bài viết liên quan